Ứng dụng công nghệ SR-145 tại JAKARTA

SR-145 HIT.Giải pháp cho những thách thức  trên  giàn khoan lớn, nặng nề và công nghệ,  cơ bản.

SR-145 HIT là lớn nhất của tất cả các giàn khoan quay của dòng “xanh” Soilmec với trọng lượng vận hành khoảng 145 tấn. Được hình thành như một giàn khoan đa năng, nó có thể dễ dàng chuyển đổi cho các công nghệ khác nhau. Phiên bản LDP, với cơ chế động học cố định và khả năng lắp một tời chính chính bên ngoài làm cho SR-145 HIT trở thành lựa chọn tốt nhất cho các cọc khoan ở độ sâu rất cao. Chuyên gia về nền móng PT Indopora (Indonesia Pondasi Raya Foundations Tbk) là một trong những công ty tích cực nhất của Indonesia với nền tảng sâu. Vào tháng 9 năm 2017, họ bắt đầu làm việc với SR-145 HIT trên một khu dân cư mới ở Jakarta Central.

Dự án, được gọi là Pakubuwono Menteng, dự kiến ​​xây dựng một khu dân cư, nơi một tòa nhà chọc trời để sử dụng căn hộ sẽ tăng, bao gồm một bãi đậu xe ngầm ba tầng. Các tòa nhà chọc trời rất cao, xây dựng nặng và chịu tải cao dọc và ngang, và để ngăn chặn sự di chuyển của đất xung quanh, chân của chúng (các cấu trúc mà các cột hỗ trợ của tòa nhà có thể được neo) bị thổi hoặc khoan vào nền đá.

Địa điểm xây dựng nằm ở Menteng, một quận nhỏ của trung tâm Jakarta, một trong những thành phố đông dân nhất của thành phố. Theo quan điểm hình thái học, tầng trên của đất Jakarta chủ yếu là bùn và đất sét, rất tháo nước và rất nhạy cảm với các vật nặng được áp dụng, có thể gây thiệt hại cho tòa nhà. Đặc biệt, trong công việc này, mặt đất được tạo thành, trong mười mét đầu tiên, bằng đất sét bùn cát với một số lớp than bùn sau đó cứng rắn bằng đất sét với một số ống kính bằng đất sét cứng.

Để có được khả năng chịu lực thích hợp, chiều dài cọc được xác định bởi độ sâu của tầng cứng để hỗ trợ đống. Do đó, nhà thầu đã chọn sử dụng 174 cọc móng có đường kính 1500mm khoan lên đến độ sâu 87 m để hỗ trợ toàn bộ cấu trúc thượng tầng của tòa nhà chọc trời. Các cọc đã được khoan bằng dụng cụ xô bằng cách sử dụng hỗn hợp polyme để hỗ trợ các bức tường khoan và 15 mét đầu tiên được casing do vibrator.

Hiệu suất cơ học cao của các giàn khoan, cùng với thiết kế cột buồm mới, đảm bảo tỷ lệ trọng lượng và hiệu suất tốt nhất. SR-145 được trang bị trục quay thủy lực lớn nhất do Soilmec sản xuất, cung cấp mô men xoắn cực đại 435 kNm và công suất 540 kN quạt hút bằng động cơ CAT C18 Diesel 470 kW. Tất cả các tính năng này được giám sát bởi Soilmec DMS, hoàn chỉnh với màn hình cảm ứng và màn hình điều chỉnh 12 ”, đảm bảo tối đa khả năng sản xuất giàn. Thêm vào đó, SR-145 HIT có thể được trang bị một tời chính được tăng cường tùy chọn, được lắp trên đầu xe nâng phía trên đối trọng, với lực kéo tăng lên đến 470kN và một chiếc trống đặc biệt, kích thước rộng rãi, có khả năng gói toàn bộ dây trong một lớp. Giàn khoan này được trang bị với Soilmec H-Cab với khối lượng xuất sắc (rộng 1050 mm), ghế treo lơ lửng không khí và cửa trượt để tạo sự thoải mái cho người vận hành tốt nhất, và tháp pháo được thiết kế lại để cắt giảm đáng kể mức độ tiếng ồn và làm cho SR-145 HIT thiết bị đóng cọc im lặng nhất trong phân khúc thị trường của nó. Một giàn khoan thực sự lớn với cấu trúc giao thông dễ dàng hơn và nhanh hơn với trọng lượng vận chuyển tối thiểu là 48 tấn.

xem chi tiết tại đây

Trả lời

+84938845999